GIỚI THIỆU CÔNG TY

DESMO Architects là công ty chuyên thiết kế và thi công Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất đã và đang trên đà phát triển vượt trội.

Tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công Xây Dựng – Nội Thất uy tín không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận, DESMO sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, những người thợ chế tác nội thất hoàn mỹ và hàng trăm công nhân xây dựng lành nghề đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và thoải mái nhất, quý khách sẽ được nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình mỗi ngày. 

Với DESMO, không phải độc đáo, đột phá mới gọi là phong cách. DESMO Architects đã xây dựng cho mình một phong cách riêng, đang dần ghi dấu trong lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và uy tín trong cách làm việc và sản phẩm mà DESMO trao đến cho quý khách hàng, luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn DESMO trong vô vàn sự lựa chọn khác.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất, DESMO đã trao tay hàng trăm khách hàng những công trình hoàn thiện sở hữu sự dung hợp hài hòa giữa mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học – kỹ thuật.

Văn phòng của DESMO tọa lạc tại tầng 4, tòa nhà Hồng Anh Japan, 24 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình – một trong những khu vực sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh.