TẦM NHÌN

Với khát vọng trở thành nhà cung cấp không gian sống hàng đầu tại Việt Nam, DESMO không ngừng phấn đấu, vươn lên thành một công ty uy tín, đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất. 

Tình yêu nghề cùng sự rung động trước cái đẹp luôn thôi thúc DESMO kiến tạo hàng triệu không gian sống lý tưởng cho khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi hiểu rằng một nơi ở đầy tính thẩm mỹ và tiện nghi sẽ làm cuộc sống thăng hoa đến cực đỉnh. Một ngôi nhà che nắng che mưa là chưa đủ, một không gian nuôi dưỡng tâm hồn mới khiến ta hạnh phúc khi trở về.

SỨ MỆNH

Mang sứ mệnh kiến xây những không gian đạt đến đỉnh cao thăng hoa của cuộc sống, DESMO không ngừng tìm tòi, học hỏi, hoàn thiện và làm mới bản thân để kế thừa tinh hoa kiến trúc và nghệ thuật nội thất từ thời bá tước, công nương cũng như sáng tạo dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, làm hài lòng bất cứ gia chủ nào.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DESMO tin rằng, chất lượng sản phẩm – dịch vụ chính là yếu tố quyết định uy tín và trách nhiệm của công ty. Do đó, không một sự kém chất lượng nào được phép xuất hiện trong quá trình làm việc của chúng tôi.
CHẤT LƯỢNG
Trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với công trình và trách nhiệm với quý khách chính là những gì mà DESMO luôn cố gắng thực hiện để đem đến cho quý khách những công trình chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, an toàn nhất.
“Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó”. Đây chính là lý do vì sao ở bất cứ hoàn cảnh nào, DESMO luôn đặt tâm đức lên đầu.
Trong kinh doanh, khó có điều gì quan trọng bằng chữ tín, giữ chữ tín để nhận lòng tin, để khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Vậy nên, chữ tín luôn là sự ưu tiên hàng đầu của DESMO.
Thẩm mỹ là một trong những điều được quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ công trình nào. Một kiến trúc đẹp, một không gian thẩm mỹ giúp đưa nghệ thuật nhà ở lên một đẳng cấp khác.
Với DESMO, sáng tạo không chỉ kích thích thẩm mỹ mà còn tối ưu thời gian và sức lực. Một sáng kiến nhỏ có thể cho bạn một bước đi mới. Vì vậy, sáng tạo luôn là từ khóa “on top” trong từ điển DESMO